Trang

37. Món Chicken parm, Australia


Phô mai Parmesan và phô mai mozzarella tan chảy cùng với nước sốt cà chua thêm mùi tỏi cay trên những miếng phi lê gà là mùi vị của món Chicken parm món ăn có xuất xứ từ nước Ý và được người Úc cải tiến thành món ăn đặc trưng của riêng mình,thương thấy ở các quán rượu
Chuẩn bị:
-1 quả trứng đánh đều
-55g vụn bánh mì khô
-2 ức gà không da, không xương
-500g sốt mì spaghetti
-55g phô mai mozzarella cắt nhỏ
-25g phô mai Parmesan cắt nhỏ
Thực Hiện
-cắt miếng ức gà thành những miếng nhỏ hình vuông chừng 5-6 cm
-Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C)
-Đổ trứng đã đánh vào một bát nông nhỏ,cho vụn bánh mì vào 1 bát khác
-lần lượt nhúng gà vào trứng rồi nhúng vào bánh mì,cho vụn bánh mì bám vào miếng gà
-đặt gà vào khay nướng trong vòng 40p hoặc để ý miếng gà không còn màu hồng và nước ép ra hết là được
-đổ 1/2 nước sốt mì đã chuẩn bị vào 1 cái khay 7x11 inch.đặt gà vào khay và đổ phần nước sốt còn lại lên trên,rắc đều phô mai mozzarella và Parmesa lên trên và cho vào lò 20p

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét