42. Bánh mì nướng bơ với Marmite

Là món bánh sandwich nổi tiếng của Anh Quốc gồm bánh mì nướng và nước sốt Marmite đặc trưng

43. Tacos, Mexico
Tacos món ăn truyền thống của người Mexico

Hầu hết các món ăn Mexico đều có nguyên liệu chính là ngô và ớt. Tacos - món ăn đuợc coi như một đồ ăn nhanh gồm bánh tráng làm từ bột ngô cuốn với nhân bên trong.Tacos được những người Châu Âu đầu tiên trong những cuộc viễn chinh đã khám phá và du nhập khắp Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Giống với sandwich, tacos được tạo nên bằng nhiều loại thức ăn đã được chuẩn bị theo những cách khác nhau và có thể ăn tacos như một món khai vị hoặc bữa ăn nhẹ.

Tacos

44. Poutine, Canada - Khoai tây chiên kiểu Pháp

Poutine là một quán ăn chủ yếu có nguồn gốc ở Quebec và bây giờ có thể được tìm thấy trên khắp Canada
Thành phần chính gồm khoai tây chiên và nước sốt đặc biệt.hiện giờ mình chưa có công thức chính xác của món này.bạn nào biết công thức có thể gửi giúp mình qua email smoney92@gmail.com thank các bạn nhiều

45. Cơm gà, Singapore

Món cơm gà đặc biệt đã du nhập từ đảo Hải Nam đến Singapore, nó đã bén duyên trên quê hương mới để rồi trở thành món ăn mang tên đảo quốc sư tử "Cơm gà Singapore".

Là một ứng viên cho ‘món ăn dân tộc .. Singapore’, cơm gà Hải Nam có thể tìm thấy trong các quán ăn đường phố cũng như các nhà hàng khách sạn ở đảo quốc này . Món này này được du nhập vào Singapore theo những người nhập cư đến từ đảo Hải Nam, Trung Quốc, và đã phát triển thành món ăn khoái khẩu của người dân Singapore ngày nay, tới độ được gọi luôn là .. cơm gà Singapore .

46. Som tam, salad Thái Lan

Ai đã từng nếm món nộm đu đủ của Thái với tên gọi Somtam (Sôm-tằm) chắc hẳn không thể quên bốn vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quện với nhau tới hòan hảo. Điều gì khiến somtam trở nên một món ăn không thể thiếu được trong bữa ăn của người Thái? Ngoài lý do tập quán văn hóa, có lẽ sự hấp dẫn của món ăn này là điều không thể phủ nhận được. Chúng ta hãy cùng phân tích và "mổ xẻ" xem thành phần gia vị và phương pháp chế biến món somtam này có gì đặc biệt.

47. Paella Marinera (Cơm hải sản thập cẩm, Tây Ban Nha)

Paella Marinera hay còn gọi là cơm thập cẩm hải sản là món ăn truyền thống của đất nước Tây Ban Nha đang được yêu thích với những nguyên liệu chế biến gần gũi với ẩm thực Việt Nam.
 

48.Khoai tây chiên

Khoai tây chiên là một món ăn nhẹ rất được mọi người ưa thích nhưng nếu ăn nhiều thì không tốt cho sức khỏe.cách làm rất đơn giản nhưng làm cách nào để khoai giòn ngon mời các bạn đọc tiếp

49.masala dosa

Masala dosa là một thực phẩm chủ yếu của vùng Nam Ấn Độ như Tamil Nadu, Andhra Pradesh, Kerala và Karnataka và được làm từ gạo và đậu lăng đen,cách làm khá đơn giản